แบบฟอร์มที่เกี่ยวกับการปฏิบัติงานของครูที่ปรึกษา

อป. 01                             ประวัตินักเรียนนักศึกษา

อป. 02                             แบบติดตามการขาดเรียนของนักเรียน นักศึกษา พร้อมแบบสำเนาผลการเรียนที่สามารถขอได้ งานวัดผล

อป. 03                             บันทึกการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษรางวัลหรือการยกย่อง

อป. 04                             บันทึกการให้คำแนะนำช่วยเหลือ

อป. 05                             บันทึกการให้คำแนะนำ ช่วยเหลือทางไปรษณีย์และโทรศัพท์

อป. 06-1,06-2, 06-3,06-4    บันทึกรายงานการปฏิบัติงานของครูที่ปรึกษา

อป. 07                             บันทึกขอความช่วยเหลือแนะนำนักเรียนนักศึกษา

อป. 08                             หนังสือเชิญผู้ปกครอง

อป. 09                             บันทึกการสำรวจปัญหานักเรียนนักศึกษา

อป. 10                             บันทึกการพบนักเรียนนักศึกษา

อป. 11                             แบบรายงานนักเรียนนักศึกษาดีเด่น

อป. 12                             หนังสือชมเชยถึงผู้ปกครอง

อป. 13                             หนังสือขอชมเชยถึงสถานศึกษาเดิม

อป. 14                             หนังสือขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์

อป.15                              แบบฟอร์มติดตามผลการปฏิบัติงานของครูที่ปรึกษา

อป. 16                             แบบสอบถามนักเรียนนักศึกษา

อป. 17                             แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของครูที่ปรึกษา

อป.18                              บันทึกรายงานผลการปฏิบัติงานของครูที่ปรึกษา