ผลงานมาตรฐานตำแหน่ง
ผลงานมาตรฐานวิทยฐานะ
ผลงานทางวิชาการ
- พฤศจิกายน 2023
-
1 ปี ที่ผ่านมา
วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท อาหารตะวัันตก ชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับจังหวัด ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร (231) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทักษะการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) ระดับจังหวัด ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร (221) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันศุกร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน เพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการเทศกาลคุกกี้ เค้ก และของขวัญปีใหม่ ปีที่ 20 ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุม 2 (633) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันศุกร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ประชุมคณะกรรมบริหารการศึกษาเพื่อพิจารณาโครงการ/กิจกรรมในแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567ณ ห้องประกันคุณภาพ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นิเทศ นักศึกษา นางสาวอสมา อามอ นักศึกษา ระดับปริญญาตรี ห้อง ทล.อ.2/1 สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ ร้านอาข่า คอทเทจ
- ตุลาคม 2023
1 ปี ที่ผ่านมาวันอังคาร ที่ 31 ตุลาคม 2566 ให้การต้อนรับ และแนะนำแนวทางการปฏิบัติงานแก่คณะครูอัตราจ้างและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ในการปฏิบัติงานและหน้าที่ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประกันคุณภาพ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทักษะการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) ระดับสถานศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร (221) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสุง (ปวส.) ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท อาหารตะวันตก ชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับสถานศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร (231) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 28 ตุลาคม 2566 นิเทศ นักศึกษา นางสาวสาริศา กิติ นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ห้อง สคท.2/1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และนางสาวนาจู สุภาพพจนา นักศึกษา ระดับปริญญาตรี ห้อง ทล.อ.2/1 สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ ร้าน เอ็มเค สาขา เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ กรุงเทพมหานคร
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 28 ตุลาคม 2566 นิเทศ นักศึกษา นางสาวเกสร ทองอ่อน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ห้อง สคท.2/2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และนางสาวปุ๊กเปี๊ยะ เหว่ยยี่ นักศึกษา ระดับปริญญาตรี ห้อง ทล.อ.2/1 สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ ร้านแหลมเจริญ ซีฟู้ด สาขา เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ กรุงเทพมหานคร
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 26 ตุลาคม 2566 นิเทศ นายนลวรรธ บุญเพียร และนายบุญฤทธิ์ ใสสะอาด ฝึกอาชีพ ระดับปริญญาตรี ห้อง ทล.อ.2/1 สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ ร้าน Oishi Ramen (สาขา Big C 1)
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 25 ตุลาคม 2566 นิเทศ นางสาวอาภาพร ตาคำ ฝึกอาชีพ ระดับปริญญาตรี ห้อง ทล.อ.2/1 สาขาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ โรงแรม The River By Katathai
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 18 ตุลาคม 2566 นิเทศ นางสาวบุลภรณ์ หินแก้ว ฝึกอาชีพ ระดับปริญญาตรี ห้อง ทล.อ.2/1 สาขาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ ซันโซล แกรนด์ อาหารเกาหลี เชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 18 ตุลาคม 2566 นิเทศ นางสาวลัดดา จะกี ฝึกอาชีพ ระดับปริญญาตรี ห้อง ทล.อ.2/1 สาขาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ โรงแรมบ้านตะวัน เชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันอังคาร ที่ 17 ตุลาคม 2566 พบปะพูดคุย และให้โอวาทแก่ นักเรียน นักศึกษา ในกิจกรรมเข้าเเถวเคารพธงชาติ ในการนี้ได้มอบหมายให้คณะครูเวร ปฎิบัติหน้าที่ครูเวรครู ปกครอง ดูแลความเรียบร้อย ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
1 ปี ที่ผ่านมาวันที่ 16 ตุลาคม 2566 ปฐมนิเทศ ครูอัตราจ้าง และครูฝึกสอน เนื่องจากเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย