Panatda Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันที่ 31 ตุลาคม 2566 ดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสุง (ปวส.) ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท อาหารตะวันตก ชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับสถานศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร (231) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
ติชม
สร้างโดย :
Panatda
สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ