Panatda Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท อาหารตะวัันตก ชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับจังหวัด ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร (231) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
ติชม
สร้างโดย :
Panatda
สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ