Khathamart
成員
日曆
ข้อมูลเพิ่มเติม
註冊
搜索文章
相冊
เลือกภาษา
泰國
英語
登錄。
Khathamart Khaomuang
Course Syllabus
2404 2007 เบเกอรี่เบื้องต้น
2404 2103 อาหารท้องถิ่น
3404 2004 อาหารไทย
3001 1001 การบริหารงานคุณภาพในองค์การ
3404 1004 การจัดการงานวิชาชีพ
3400 1002 เทคนิคการนำเสนอผลงาน
รายวิชาสอน
เบเกอรี่เบื่องต้น
อาหารท้องถิ่น
อาหารไทย
การบริหารงานคุณภาพในองค์การ
การจัดการงานวิชาชีพ
เทคนิคการนำเสนอผลงาน
การประกอบอาหาร
สื่อการสอน
รายวิชาการประกอบอาหาร
ฟอร์มตัวอย่างรายวิชาโครงการ
เทนนิคการนำเสนอผลงาน
ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สิงหาคม 2019
5 ปี ที่ผ่านมา
บทความ
เครื่องจิ้ม...เสน่ห์รสไทย : หอมกลิ่นสยาม
5 ปี ที่ผ่านมา
บทความ
ความเชื่อ เครื่องหวาน งานมงคล : หอมกลิ่นสยาม
5 ปี ที่ผ่านมา
บทความ
เครื่องว่างไทย.....จากสำรับชาววังสู่ของว่างชาวบ้าน : หอมกลิ่นสยาม
มีนาคม 2019
6 ปี ที่ผ่านมา
บทความ
กับข้าว กับปลา กับวิถีไทย : หอมกลิ่นสยาม
6 ปี ที่ผ่านมา
บทความ
ข้าว = ชาติ : หอมกลิ่นสยาม
6 ปี ที่ผ่านมา
บทความ
ศาสตร์แห่งตำรับอาหารชาววัง
สิงหาคม 2019
5 ปี ที่ผ่านมา
บทความ
มีนาคม 2019
6 ปี ที่ผ่านมา
การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูผู้สอนวิชาชีพการท่องเที่ยว ด้านภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน)
สิงหาคม 2019
5 ปี ที่ผ่านมา
การแห่เทียนพรรษาและถวายเทียนวันเข้าพรรษา เยาวชนอาชีวะวันพระเข้าวัดทำบุญ ปี 62
5 ปี ที่ผ่านมา
การทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพชั้นที่ 1 ในสาขาวิชาการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทยมาตรฐานอาชีพปี 2561
5 ปี ที่ผ่านมา
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1.
5 ปี ที่ผ่านมา
17716