“พุดดิ้งผัก” ผลงานของ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ จากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะจึงถือกำเนิดมาเพื่อสิ่งนี้

กินได้ทั้งเด็กที่เกลียดผัก และผู้สูงอายุไม่อยากกิน แต่หมดสิทธิ์เคี้ยว

มีด้วยกัน 3 รสชาติ คือ มันเทศเหลือง ข้าวโพดหวาน และฟักทอง เพื่อเพิ่มปริมาณใยอาหาร วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแคโรทีนอยด์ รวมทั้งมีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสมกับผู้สูญเสียฟัน

ผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักพร้อมบริโภคบรรจุในถ้วยพลาสติกปริมาณ 120 กรัม ปิดผนึกด้วยแผ่นฟิล์มพลาสติก ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยหม้อนึ่งไอน้ำระบบแรงดันสูง (Water spray retort) จึงสามารถเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องได้นานถึง 1 ปี โดยไม่ต้องแช่เย็น ไร้ซึ่งสารกันบูด

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


Khathamart

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ