Napat
成員
日曆
ข้อมูลเพิ่มเติม
註冊
搜索文章
相冊
เลือกภาษา
泰國
英語
登錄。
ข่าวสาร
สื่อการสอน
วิชาเบเกอรี่เบื้องต้น
ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ
Choux Pastry and Pastry Cream
BREAD
มีนาคม 2019
6 ปี ที่ผ่านมา
วิชาเบเกอรี่เบื้องต้น
6 ปี ที่ผ่านมา
วิชาอาหารเพื่อสุขภาพ
6 ปี ที่ผ่านมา
วิชาการเป็นผู้ประกอบการ
6 ปี ที่ผ่านมา
วิชาอาหารนานาชาติ
6 ปี ที่ผ่านมา
วิชาการจัดการร้านอาหาร
7352