Welcome
Course Syllabus 2/2558
Course Syllabus 1/2559
ลิงค์ความรู้
ตะโก้
- มีนาคม 2018
-
7 ปี ที่ผ่านมา
การนำเสนอผลงานรายวิชาโครงการ
7 ปี ที่ผ่านมาการประเมินสมรรถนะของบุคคล อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ชั้น 1และ2
- กันยายน 2017
7 ปี ที่ผ่านมาการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
7 ปี ที่ผ่านมาการนำเสนอผลงานนักเรียนรายวิชาโครงการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
- กันยายน 2016
25073