suree
成員
日曆
ข้อมูลเพิ่มเติม
註冊
搜索文章
相冊
เลือกภาษา
泰國
英語
登錄。
นางสุรีย์ ทองกร
แผนกอาหารและโภชนาการ
เก่ยวกับผู้สอน
ประวัติส่วนตัว
ตารางสอน
เบเกอรี่เพื่อการค้า
คำอธิบานรายวิชา
มาตรฐานรายวิชา
เกณฑ์การวัดและประเมินผล
หน่วยที่ 1วัตถุดิบและเครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิตเบเกอรี่
หน่วยที่ 2การผลิตและพัฒนาเบเกอรี่ประเภทคุกกี้
หน่วยที่ 3การผลิตและพัฒนาเบเกอรี่ประเภทเค้ก
หน่วยที่ 4การผลิตและพัฒนาเบเกอรี่ประเภทขนมปัง
หน่วยที่ 5การผลิตและพัฒนาเบเกอรี่ประเภทโดนัท
หน่วยที่ 6การผลิตและพัฒนาเบเกอรี่ประเภทเดนนิชเพรสตรี้
หน่วยที่ 7การผลิตและพัฒนาเบเกอรี่ประเภทเพายและเพรสตรี้
หน่วยที่ 8 ธุรกิจเบเกอรี่และการบรรจุภัณฑ์
ดาวน์โหลดแบบทดสอบ
ประชาสัมพันธ์
12-13 มีนาคม 2558: ครูอบรม km
18 พฤษภาคม 2558 เปิดเรียนวันแรก
มีนาคม 2015
10 ปี ที่ผ่านมา
วัตถุดิบและเครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิตเบเกอรี่
10 ปี ที่ผ่านมา
10 ปี ที่ผ่านมา
กิจกรรมวันปใหม่ 2558
39859
ส์บค้นข้อมูล
google
yahoo
bing
หนังสือพิมพ์
เดลินิวส์
ไทยรัฐ
มติชน
โทรทัศน์
ช่อง3
ช่อง5
ช่อง7
ช่อง9
ช่อง13
ช่อง workpoint