ระหว่างวันที่ 1 - 3 เมษายน 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นายฤทธิพงษ์ แพ่งแสง ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วย นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ห้องสคอ.1/1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน 3 คน เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนอาชีวศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องประชุม รีวรางค์ B ชั้น 2 โรงแรมทาวน์อินทาวน์ กรุงเทพฯ

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ