วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นำนักเรียนนักศึกษา ทั้งหมด 4 รุ่น จำนวน 373 คน ประกอบด้วย ✨ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ได้แก่ - สาขาวิชาการโรงแรม - สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ✨ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ได้แก่ - สาขาวิชาการโรงแรม - สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ - สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ✨ระดับปริญญาตรี (เทคโนโลยีบัญฑิต) ได้แก่ - สาขาเทคโนโลยีอาหารและโภชาการ ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม อีกทั้งได้รับเกียรติจากนางนงคราญ กันทา ผู้อำนวยการกองสาธารสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลนครเชียงราย และนางสาวพิมพ์ชนก ประภาศศรีเกตุ นักวิชาการสุขาภิบาลปฎิบัติการเทศบาลนครเชียงราย เป็นวิทยากร ณ หอประชั้นล่างอาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ