วันจันทร์ ที่ 17 กรกฏาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายโดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ นางสาว แสงเพ็ชร เเสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ ดำเนินการประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ประจำปี 2566 ระดับภาคเหนือ ณ ห้องประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ