วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ เป็นประธาน ในพิธีเปิดกิจกรรมสร้างความตระหนักในอาชีพ ประจำปี 2566 โดยมีนางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งการดำเนินกิจกรรมฯ ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา ทุน กศส. สาขาวิชาอาหารและโชนาการ รวมทั้งนักศึกษาภาคปกติได้เกิดความตระหนักเกี่ยวกับข้อมูลอาชีพที่ตนเองสนใจได้ในอนาคต ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายลิขิต คำบุญ เจ้าของกิจการ ร้าน กอ กระเพรา 29 และ นายปฐมกานต์ ลือชัย ตำแหน่ง Chef โรงเเรม The Riverie by katathani Chiang Rai เป็นวิทยากรในการบรรยายกิจกรรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้นล่างอาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ