ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้เข้าร่วมหลักสูตร ป.ย.ป. ประจำปี 2566 เพื่อการขับเคลื่อนโจทย์หัวข้อบูรณาการ ภายใต้กระบวนการห้องปฏิบัติการนวัตกรรมเชิงนโยบาย ตามแนวคิดเชิงออกแบบ ณ ห้องประชุมสำนักงาน ก.พ.ร. ศูนย์ราชการฯ (แจ้งวัฒนะ) กรุงเทพมหานคร ในการนี้ ได้เข้าร่วมการประชุมโจทย์การบูรณาการหลักสูตร ป.ย.ป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หัวข้อ การยกระดับอาหารไทยเป็น Soft Power ที่สามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศ ณ สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ กรุงเทพมหานคร

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ