วันศุกร์ ที่ 23 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครู ให้การต้อนรับ นายวัลลภ ไม้จำปา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย ในการให้เกียรติเป็นประธานการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับจังหวัด ทั้งนี้ ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเอื้องเงิน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดยผลการแข่งขัน ทีมสาขาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย คว้ารางวัล ชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง 🏆🥇🎉 และได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาคต่อไป

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ