CVC Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566 ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมมอบนโยบายการขับเคลื่อนโจทย์บูรณาการ การยกระดับอาหารไทย ให้เป็น Soft Power ที่สามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศ และการใช้ Soft Power เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายหลักในการ Workation (Best Destination for Workation) รูปแบบออนไลน์ (Zoom Meeting) ในการนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
ติชม
สร้างโดย :
CVC
สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ