วันที่ 21 มิถุนายน 2566 ร่วมประชุมรับมอบนโยบายการขับเคลื่อนโจทย์บูรณาการ การยกระดับอาหารไทย ให้เป็น Soft Power ที่สามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศ และการใช้ Soft Power เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายหลักในการ Workation (Best Destination for Workation) รูปแบบออนไลน์ (Zoom Meeting) ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา เป็นประธาน ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ