วันที่ 20 มิถุนายน 2566ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับจังหวัด โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ