Panatda Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ห้อง สคอ.1/2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ รายวิชา ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ (312) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
ติชม
สร้างโดย :
Panatda
สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ