CVC Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมงานแถลงข่าว โครงการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือนักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษา ด้านการทำอาหารไทย (ประเภท อาหารสำรับไทย) ระดับประเทศ ณ ห้องประชุม S&P Hall สุขุมวิท 26 กรุงเทพมหานคร
ติชม
สร้างโดย :
CVC
สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ