วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการคณะครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้แทนสถานประกอบการ ผู้แทนชุมชน และผู้เเทนนักเรียน ดำเนินกิจกรรมโครงการยกระดับคุณภาพมาตรฐานศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ณ ห้อง Excellent Center แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ