CVC Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการคณะครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้แทนสถานประกอบการ ผู้แทนชุมชน และผู้เเทนนักเรียน ดำเนินกิจกรรมโครงการยกระดับคุณภาพมาตรฐานศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ณ ห้อง Excellent Center แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
ติชม
สร้างโดย :
CVC
สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ