ระหว่างวันที่ 9-11 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นายอนุพล บุญศรี พร้อมด้วย นางสาวปิยะมาศ สั่งสอน และนางสาวรุ่งอรุณ ผัดฟอง ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการฝึกอบรมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ของครูและบุคลากรในสถานศึกษา Excellent Center สาขาอาหารและโภชนาการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ