ระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนางพิมพ์ณดา นนประสาท หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม และคณะครู ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร (Food and Beverage Service) ระดับ1 ให้แก่นักศึกษาระดับ สอร.2 จำนวน 22 คน ณ ห้อง 661 และห้องปฏิบัติการบริการอาหารและเครื่องดื่ม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ