วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมในการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคปฏิบัติ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส2.) ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ณ หอประชุมชั้นล่างอาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ