CVC Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
ระหว่างวันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวนิภาพร กุลณา ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยนางสาวณัฐธิดา กันนา นักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากรในการบรรยายและฝึกปฏิบัติให้ความรู้ในหัวข้อ การแปรรูปและการสร้างมูลค่าผลผลิตการเกษตร กิจกรรมการแปรรูปลำไย เรื่อง การทำลำไยในน้ำเชื่อม การทำแยมลำไย และการทำลำไยกวน ภายใต้โครงการพัฒนาธุรกิจชุมชนในเขตปฏิรูปที่ดินจังหวัดเชียงราย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หลักสูตร การเพิ่มมูลค่าสินค้า ณ หอประชุมบ้านห้วยก้างราษฎร์ ม. 5 ต.ไม้ยา อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย
ติชม
สร้างโดย :
CVC
สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ