วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. ประธานกรรมการ ดำเนินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะ การประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่งบรรจุกล่อง (Food Box set) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย ณ ห้องปฏิบัติการอาหารไทย (221) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ