วันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการ และนางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการ ได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักเรียน นักศึกษา ในโอกาสวันเปิดเทอมวันแรกของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลแก่นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการที่ร่วมสร้างชื่อเสียงให้แก่วิทยาลัยฯ ได้แก่ 1.นายธีรธัช ขาววัด และนายวงศธร ปิติภากร นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล For The Outstanding Culinary Work in The Following Class ประเภท Free Style Main Course with Pasta Cooking Contest by KCG Group:Individual ในการแข่งขันสุดยอดเชฟรายการใหญ่ที่สุดของประเทศไทย Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022 ครั้งที่ 26 ในงาน Food & Hospitality Thailand 2022 โดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ต โดยมีครูอนุพล บุญศรี และครูนภัทร ดาววิจิตร เป็นครูผู้ควบคุม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร 2. นางสาวศิรินภา ก๋าบุญก้ำ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง ได้เป็นตัวแทนของภาคเหนือ เข้ารอบชิงแชมป์ระดับประเทศไทย และ นายสุริยันต์ คำแดง ได้รับรางวัล ชมเชย ในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2022 Local Strong วิถีท้องถิ่นแข้มเข็ง ระดับภาค ภาคเหนือ โดย มีครูเขมณัฏฐ์ เอกเอี่ยมสิน และครูปิยะมาศ สั่งสอน เป็นครูผู้ควบคุม ณ ห้างสรรพสินค้า Makro สาขาเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ