Panatda Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันที่ 20 สิงหาคม 2565 กิจกรรมเชิญวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพ บรรยายในหัวข้อ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สำหรับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการและระดับปริญญาตรี ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ หอประชุมบริเวณด้านล่างอาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
ติชม
สร้างโดย :
Panatda
สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ