วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมการจัดนิทรรศการและแสดงผลงานของสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 'Food and Nutrition Fair 2024' ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยมีนางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการจัดบูธแสดงผลงาน บูธอาหารไทยประยุกต์ รวมถึงการจัดการประกวดร้องเพลงและส้มตำลีลา ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร คณะครูจากโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 62 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 15 และโรงเรียนพานพิทยาคม ในการนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมบูธกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน ที่จัดโดยนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ