วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ขอแสดงความยินดี กับนายธันยธรณ์ บุญเรือง นางสาวประกาย อันทะปัญญา และนางสาวชาลิสา วรรณประดิษฐ์ นักเรียนสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับชาติ (S&P) ประจำปี 2566 โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นายอนุพล บุญศรี ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นครูผู้ควบคุม ✨✨ ในการแข่งขันครั้งนี้ ดำเนินการ โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับ บริษัท เอสแอนด์พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับชาติ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ คุณวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง สอศ. นำโดย ดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย และบุคลากรในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมในการนี้ด้วย ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ