วันอังคาร ที่ 11 กรกฏาคม 2566 เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการ จัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย (ระดับภาคเหนือ) (รูปแบบออนไลน์) โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ในวันที่ 26 กรกฏาคม 2566 ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยความร่วมมือของ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) และบริษัท เอส แอนด์ พี เพื่อส่งเสริมทักษะการประกอบอาหารไทยของนักเรียนอาชีวศึกษา และสนับสนุนกำลังคนระดับอาชีวะสู่ตลาดแรงงานระดับสากลต่อไป ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ