วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมงานแถลงข่าว โครงการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือนักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษา ด้านการทำอาหารไทย (ประเภท อาหารสำรับไทย) ระดับประเทศ ณ ห้องประชุม S&P Hall สุขุมวิท 26 กรุงเทพมหานคร

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ