ระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม และวันที่ 8-12 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย มอบหมายให้ ครูปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการพัฒนาสมรรถนะครูอาชีวศึกษาโดยการพัฒนาประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ในส่วนของครัว Delica และครัว Bakery ณ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด (Top สาขาเชียงราย)

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ