วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครู ดำเนินการ จัดการสอบวัดแววความรู้ภาคทฤษฎี รูปแบบออนไลน์ (Google Form) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เพื่อคัดกรองนักศึกษาที่ขอรับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ประจำปี 2566 โดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ ห้อง Excellent Center สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ