วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสุวารี แปงณีวงค์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครู ดำเนินการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคปฏิบัติ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ