วันเสาร์ ที่ 3 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการร่วมผลิตบัณฑิตและการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม) (หลักสูตรพรีเมี่ยม) Bachelor of Arts (Service Innovation of Food and Beverage) (Premium Program) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ และโรงเรียนบ้านห้วยไร่สามัคคี ณ โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น

ติชม

สร้างโดย :


CVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ