Panatda Album
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันที่ 27 ตุลาคม 2565 ประชุมคณะกรรมการดำเนินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท การแต่งหน้าเค้กเชิงธุรกิจ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับสถานศึกษา ณ ห้องศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขาวิชาอาหารและโภชนกาาร
ติชม
สร้างโดย :
Panatda
สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ