วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00 - 16.00 น. คณะกรรมการดำเนินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับสถานศึกษา ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท การแต่งหน้าเค้กเชิงธุรกิจ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ณ ห้องปฏิบััติการครัวเย็น (ห้อง 314) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ