วันที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 - 12.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ร่วมกับ เทศบาลนครเชียงราย จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร ให้กับนักเรียน นักศึกษา ห้องสคอ.1/2 จำนวน 38 คน ห้องสคท.1/1 จำนวน 35 คน ห้องสคท. 1/2 จำนวน 34 คน สอท.1 จำนวน 18 คน ชอร.2/2 จำนวน 32 คน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ