วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 12.00 น.ฝึกอบรมหลักสูตรการอบรมผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล ให้กับนักเรียน นักศึกษา ห้อง สอท.2 จำนวน 13 คน ห้อง สปท. 2/1 จำนวน 15 คน ห้อง สคท.2/1 จำนวน 23 คน ห้อง สคท.2/2 จำนวน 25 คน และห้อง ทล.อ.2/2 จำนวน 13 คน ณ บริเวณ ชั้นล่าง อาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาาเชียงราย

ติชม

สร้างโดย :


Panatda

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ