วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ รองผู้อำนวยการฯ นายสุริยา ต๊ะศรีเรือน หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครู ดำเนินการจัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1 ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีอาหารฯ และบุคคลภายนอก จำนวน 50 คน ในการนี้ ได้รับเกียรติจากนางสาวกันตภัทร พระศรี นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการ นางสาววรัญญา เพี้ยงจันทร์ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการ จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการจัดสอบ ณ อาคาร 6 ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (661) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ