วันอังคาร ที่ 25 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะกรรมการ และผู้เข้าร่วมการแข่งขัน เข้าร่วมประชุมการแข่งขัน เพื่อชี้แจงเกณฑ์การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย และจับฉลากการแข่งขัน S&P สุดยอดฝีมืออาหารไทยทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำหรับไทย ระดับภาคเหนือ ณ ห้องประชุม เอื้องคำ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ