วันเสาร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายโดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นางสาวนิภาพร กุลณา อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี (ทล.บ.) ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ จำนวน 8 คน ดำเนินกิจกรรม “โครงการบริการทางวิชาการและวิชาชีพสู่ชุมชน” โดยให้ความรู้เชิงทฤษฎีและปฏิบัติเกี่ยวกับขนมไทย 4 อย่าง ได้แก่ ขนมถ้วย ขนมหยกมณี ขนมถั่วแปบ และขนมตะโก้เผือก/ข้าวโพด กลุ่มแม่บ้าน จำนวน 20 คน ณ ชุมชนบ้านแม่สาด ตำบลแม่กรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ