ระหว่างวันที่ 25-27 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสมศรี แสงศรีจันทร์ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นางสาวชิสา เมืองสิงห์ และ นายอนุพล บุญศรี ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาหลักสูตรร่วมกับสถานประกอบการ สาขาอาหารและโภชนาการ ซึ่งดำเนินการโดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) และบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ