วันอังคาร ที่ 20 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ พร้อมด้วย นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครู เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ระดับจังหวัด โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย เป็นประธานการประชุม ในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมเอื้องเงิน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ