วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ นายสุริยะ ต๊ะศรีเรือน หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครู ดำเนินการจัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ภาคปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการ 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ