CVC Album
เลือกภาษา
Thai
English
วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯพร้อมด้วย นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะครู จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ภาคปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการ 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
Comment(s)
Create by :
CVC
Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ