วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ งานวัดผลฯ และคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ภาคทฤษฎี (e-testing) ในการนี้ ได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินการดังกล่าว ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 661 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ