วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ ร่วมประชุมคณะกรรมการประเมินความพร้อมและศักยภาพในการขออนุมัติเปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พุทธศักราช 2563 ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขางานอาหารและโภชนาการ ของวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ