ระหว่างวันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวนิภาพร กุลณา ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยนางสาวณัฐธิดา กันนา นักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากรในการบรรยายและฝึกปฏิบัติให้ความรู้ในหัวข้อ “การแปรรูปและการสร้างมูลค่าผลผลิตการเกษตร กิจกรรมการแปรรูปลำไย เรื่อง การทำลำไยในน้ำเชื่อม การทำแยมลำไย และการทำลำไยกวน” ภายใต้โครงการพัฒนาธุรกิจชุมชนในเขตปฏิรูปที่ดินจังหวัดเชียงราย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หลักสูตร “การเพิ่มมูลค่าสินค้า” ณ หอประชุมบ้านห้วยก้างราษฎร์ ม. 5 ต.ไม้ยา อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ